Allbet代理(www.aLLbet8.vip):Horimiya Chap 129: Chuyến đi tốt nghiệp!

admin 2个月前 (12-02) 游戏 5 0

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Nhưng cho đến nay, tác giả đã tập trung vào các nhân vật phụ. Chà, Horimiya Chap 129 Hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Vì vậy, đối với người hâm mộ, Horimiya Chap 129 trong tầm mắt. Nhiều người tự hỏi liệu mangaka có biến Chương 129 thành phần tiếp theo trực tiếp của phần kết chính thức hay không. Nó sẽ xảy ra? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện Horimiya Chap 129.

Trong khi đó, người hâm mộ trên internet đang spam các chủ đề thảo luận về những gì họ muốn xem tiếp theo. Cho đến bây giờ, tác giả đã phát hành các chương phụ theo trình tự thời gian ngẫu nhiên. Ví dụ, Chương 128 là một sự kiện từ mùa hè. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cốt truyện tiếp theo!

Horimiya Chap 129: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

tên truyện Horimiya Chap 129 vẫn chưa có. Trong khi Horimiya chính thức kết thúc tốt đẹp, người hâm mộ vẫn chưa thấy cặp đôi kết hôn. Webcomic của HERO bao gồm nó, nhưng manga thì chưa. Đây là một trong những chương phụ quan trọng mà Daisuke có thể dự định thêm vào câu chuyện của mình. Và với nó, manga sẽ trở nên hoàn chỉnh. Mặt khác, nhiều người hâm mộ có cảm xúc lẫn lộn về mối quan hệ của Toru và Yuki. Họ chưa bao giờ trở thành một cặp chính thức. Và có vẻ như Yuki chỉ có tình cảm với Toru. Do đó, Daisuke cũng có thể lấp đầy khoảng trống này bằng một câu chuyện phụ cho bộ đôi.

Mặt khác, có khả năng các mangaka sẽ nghĩ về hậu quả của việc tốt nghiệp của họ. Nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn được gặp nhóm trong chuyến đi tốt nghiệp vì đây sẽ là lần cuối cùng họ bên nhau. Chương 128 là một ngoại truyện trong sổ tưởng niệm Horimiya. Có vẻ như Mangaka Daisuke cũng sẽ chuyển thể phần tiếp theo của cùng một cuốn sách. Đó là một cuốn sách nghệ thuật lừng lẫy với nhiều truyện ngắn. Tương tự như vậy, tác giả cũng đề cập đến các sự kiện từ webcomic mà manga không có. Do đó, không có nguồn nào mà Daisuke sẽ báo cáo về Horimiya Chap 129.

Cũng đọc: Twin Star Exorcists Chương 114: Tuyệt chiêu của Haruko!

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Horimiya Chương 128 là ‘Mùa hè trong con mắt của tâm trí’. Câu chuyện diễn ra trước lễ tốt nghiệp của cặp đôi. Chương này bắt đầu với việc Sengoku giúp Sakura dọn dẹp lớp học. Cô ấy nói với Sengoku rằng cô ấy luôn nghĩ rằng họ sắp xếp tài liệu khá tốt. Trên thực tế, nó hoàn toàn ngược lại. Trong khi họ đang nói chuyện, Iura và Toru tham gia và giúp đỡ họ. Sakura tiết lộ rằng vì họ sắp tốt nghiệp nên họ sẽ không cần phòng nữa.

,

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Thế là hai hội học sinh dọn dẹp. Ngay sau đó, Miyamura, Yanagi và Hori cũng tham gia. Trong khi đó, Sengoku đang bị đau cơ do làm việc chăm chỉ, và mọi người đang chế giễu anh ấy. Nhưng Remi đã bảo vệ anh ta và khen ngợi anh ta. Trong khi đóng gói, họ tìm thấy một bức ảnh bên trong một trong các hộp. Đó là một bức ảnh khi họ đang ở trên bãi biển vào mùa hè. Nhóm trở nên hoài niệm. Và bây giờ họ đang lên kế hoạch cho một chuyến đi mới!

Cũng đọc: Horimiya Season 2: Hủy Hay Gia hạn? Ngày phát hành & Mọi thứ bạn cần biết

Horimiya Chương 129: Ngày phát hành

Chương 128 gợi ý về một chuyến đi mới sau khi tốt nghiệp! Horimiya chính thức kết thúc vào năm 2022. Chương cuối cùng ra mắt vào tháng 7 năm 2022. Kể từ đó, không có thông tin cập nhật nào từ phía mangaka. Vì thế, Horimiya Chap 129 sẽ trở lại? Biết rằng còn nhiều điều chưa được giải quyết, Daisuke vẫn có thể khám phá và đưa ra chương tiếp theo. Không có thông báo chính thức về Horimiya Chap 129. Nhưng OtakuGO Team sẽ cập nhật cho người hâm mộ. Giữ ổn định!

Cũng đọc: Chơi Đồ Mạnh Chương 157: Thủ đoạn cuối cùng của Grid!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://diaocthoibao.com/

Bài viết gốc: https://otakugo.net/horimiya-chapter-129-chuyen-di-du-le-tot-nghiep-116284.og

Website: https://otakugo.net/

,

三公大吃小开奖记录www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Allbet代理(www.aLLbet8.vip):Horimiya Chap 129: Chuyến đi tốt nghiệp!

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10257
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4503
  • 评论总数:19980
  • 浏览总数:795063